Măng tây xào tôm căng tràn vị biểnTôm tươi căng tràn biển, măng tây tươi giòn mùi thơm của quế. Tất cả các loại gia vị được trộn lẫn với độc đáo, hương thơm ngọt ngào của mùi tây, một ít chất béo béo, sợi mặn của phô mai tan chảy, niềm đam mê của quế hảo hạng ...
- lam chan nang bảo vệ da bạn khi ăn tại nhà hàng ngoài trời
Nguyên liệu: 200g tôm, 200g măng tây, phô mai sợi 50g, 1 tỏi, 1 muỗng cà phê quế, 1 muỗng canh bơ, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, rau mùi tây 3 lá, 2 quả cà chua, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 củ hành tím.
Thực phẩm màu sắc đẹp và xử lý nhanh chóng
Hãy
- Măng tây rửa sạch, tước sợi để xi măng sau khi nấu ăn không phải là khó khăn.
- Tôm bóc vỏ hổ, không đầu, bỏ đuôi.
- Nhiệt 1/2 muỗng canh bơ trong chảo cho 1/2 tỏi và hành tây băm nhỏ hoặc xay nhuyễn vào phi thơm. Cống tôm xào nhanh chóng, đường khô, nước mắm.
- Châu Phi chia sẻ bơ thơm và tỏi còn lại. Hồ sơ cá nhân trên đảo cho măng tây, rắc bột quế để tiếp tục.
- Cà chua thái nhỏ, khuấy đều đổ chúng vào xi măng.
- Đổ xi măng vào chảo tôm, dày dạn để phù hợp với miệng.
- Sắp xếp măng tây và tấm sứ tôm, rắc phô mai, sợi, rau mùi tây băm nhỏ trên tay.
- Đối với lò nướng ở 1800C trong 2 phút để làm tan chảy pho mát là.
- Sử dụng nóng. Nếu bạn thích, có thể được rải rác với tiêu chanh và muối.