máy phát điện cummins - Những ảnh hưởng của trái cây từ vỏ Mọi người thường có thói quen ăn táo, lê, cam quýt, ... bóc vỏ mà không có viết rằng vỏ của trái cây giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa.
Apple bao gồm chất chống oxy hóa
Với hàm lượng chất xơ phong phú, táo là tốt cho sự hấp thụ da. Ngoài ra, vỏ táo cá nhân đã chiếm gần một nửa lượng vitamin C của quả táo, cộng với chất chống oxy hóa trong táo gọt vỏ như nhiều thịt so với quả táo và một số loại trái cây khác.
Vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã chọn để làm cho táo nguyên vỏ sản xuất thực phẩm chức năng.
Thiếu tôn trọng sạch tim và phổi
Có thể nói, y học Trung Quốc tập trung vào những ảnh hưởng của tinh thể vỏ, nó có tấm lòng trong sạch, phổi, làm giảm nhiệt độ cơ thể.
Một số món ăn có thể được thực hiện với quả lê gọt vỏ rau dưa chuột như khi bạn đặt một trợ giúp thêm ít vỏ dưa lê món ăn ngon và giòn, hoặc đau họng, bạn có thể gọt vỏ lê thái nhỏ, đường hỗn hợp, nó cũng là cách khá hiệu quả để điều trị bệnh viêm họng.
Nho giảm lipid vỏ
Trong da nho chứa nhiều resveratrol hơn thịt và hạt nho, nó giúp giảm huyết bệnh mỡ, chống huyết khối, chống động mạch, và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt là flavonoids trong vỏ nho tím, có hiệu quả trong việc giảm huyết áp. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã bắt đầu sử dụng vỏ nho để chế biến thực phẩm, dùng để điều trị cholesterol cao, tiểu đường ...
Trường hợp chống lại đờm quýtQuýt vỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, carotene, protein ..., giúp tạo ra ngon. Mùi thơm của vỏ quýt cũng có thể điều trị đầy hơi, ho, đờm. Khi nước nấu ăn, bạn cũng có thể cho một vài lát vỏ quýt, để thêm hương vị, và làm giảm lượng dầu.
Dưa hấu xanh vỏ làm mát
vỏ dưa hấu có chứa đường, khoáng chất, vitamin phong phú, có tác dụng làm mát, nhiệt độ thấp hơn, xua tan mệt mỏi, rất tốt cho việc giảm huyết áp. Ngoài ra, vỏ dưa hấu cũng có thể được sử dụng để làm xà lách, dưa nấu chín canh.Vo
lợi tiểu vỏ gồm nhiều vitamin và khoáng chấtMelon. Nó có tác dụng lợi tiểu, giảm sưng, rất tốt cho người bị tiểu đường. Vì vậy, khi các công thức dưa, tốt nhất là không để vỏ.
Độc quyền bao gồm tất cả
dưa đỏvàng đắng vỏ dưa. Ăn dưa đỏ vỏ giúp bạn không chỉ dễ dàng hấp thụ vitamin C, giúp cơ thể bài độc cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, màu vàng vỏ cũng có mục tiêu vi khuẩn chống viêm. Vỏ dưa hấu, dưa đỏ gọt vỏ, vỏ dưa luộc sau khi sa lát dưa kết hợp với hiệu quả giảm béo rất tốt.
Cà chua vỏ chống ung thư
Chất lycopene trong vỏ cà chua có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có thể ngăn ngừa phòng chống bệnh tim mạch, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa ung thư.
Chia sẻ bộ công cụ đắc lực xây dựng hệ thống website vệ tinh bền vững với phần mềm seo ninja tại : http://phanmemseoninja.com